Hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe của con người ngày càng cao, vì thế mà các sản phẩm cao cấp như nấm linh chi đỏ Hàn Quốc rất được ưa chuộng trên thị trường. Tùy vào từng thời điểm và lượng khách hàng mua sản phẩm sẽ có sự biến động khác nhau về giá. Nhiều người khi tìm mua sản phẩm nấm linh chi cũng thường hay đặt ra câu hỏi tương tự để tham khảo “Giá nấm linh chi đỏ Hàn Quốc hiện nay là bao nhiêu?”.

Nấm linh chi đỏ nguyên tai có giá bao nhiêu?

Nấm linh chi đỏ được biết đến là thảo dược quý hiếm  từ ngàn xưa có công dụng đặc biệt trong hỗ trợ tăng cường, nâng cao sức khỏe, là thần dược làm đẹp của các chị em phụ nữ và là giải pháp tuyệt vời để cải thiện sức khỏe tối ưu cho nhiều đối tượng khác. Nấm linh chi với nhiều tác dụng đặc biệt và là sản phẩm cao cấp có giá trị và ý nghĩa lớn về sức khỏe, chinh phục được nhiều “con mắt tinh tường” của khách hàng. Thế nhưng, không ít khách hàng vẫn còn rất băn khoăn về giá thành sản phẩm vì sợ giá quá mắt trong khi lại thực sự rất thích sử dụng.

Có thể bạn chưa biết:

Nấm linh chi sẽ tùy thuộc vào từng loại sản phẩm cũng như dựa trên các ưu điểm về giá trị thành phần, nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu mà sẽ có những giá bán chênh  lệch nhau khá rõ khi đứa ra thị trường.  Với nấm linh chi Hàn Quốc, đây đã trở thành sản phẩm thương hiệu nổi tiếng và uy tín lâu năm không chỉ tại thị trường Hàn Quốc mà còn ở trên thị trường Quốc tế. Chính vì thế àm sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc thường có mức giá nhỉnh hơn so với các thương hiệu nấm linh chi thông thường. Đặc biệt, sự đa dạng trong mẫu mã và các dạng sản phẩm khác nhau từ nấm linh chi như: cao linh chi, trà linh chi, nấm linh chi thái lát, viên linh chi,… cũng sẽ đưa đến sự đa dạng về giá.

Vì vậy, tùy vào mỗi dạng sản phẩm khác nhau sẽ cho đến những ưu điểm, hạn chế hay những công dụng nhất định và cũng tùy thuộc vào chất lượng, vào quy cách đóng gói sản phẩm để có những quy ước về giá sản phẩm một cách phù hợp. Cụ thể về giá của một số sản phẩm nấm linh chi trên thị trường hiện nay như sau:

Đối với cao linh chi Hàn Quốc:

  • Các sản phẩm cao linh chi được xem là những sản phẩm tiêu biểu, cao cấp của xứ sở Hàn Quốc nổi tiếng trên thế giới được chiết xuất từ nấm linh chi nổi bật với những công dụng vô cùng đặc biệt và đón nhận được nhiều sự tin tưởng, hài lòng của quý khách hàng bởi sự tiện dụng và hiệu quả cao khi trải nghiệm.
  • Tham khảo giá một số sản phẩm cao linh chi Hàn Quốc được bán trên thị trường hiện tại: Cao linh chi đỏ Hàn Quốc hộp 5 lọ có giá 1.200.000 VNĐ, Cao linh chi núi Gold Hàn Quốc hộp 1 lọ có giá 780.000Đ, Cao linh chi hộp gỗ trắng Gold có giá 1.100.000 VNĐ,…

Đối với viên linh chi Hàn Quốc: 

  • Các sản phẩm viên linh chi Hàn Quốc được bào chế dưới dạng viên nang có nguồn gốc chiết xuất hoàn toàn tự nhiên là các tai nấm linh chi Hàn Quốc chất lượng cao được sinh trưởng trong môi trường với những điều kiện vô cùng thuận lợi mang đến nhiều giá trị dưỡng chất đặc biệt giúp tăng cường đề kháng và hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật hiểu quả. Là sản phẩm tiện lợi khi dùng và có thể mang theo người nên được rất nhiều quý khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

Nấm linh chi đỏ thái lát có giá bao nhiêu?

  • Một số sản phẩm viên linh chi Hàn Quốc hiện nay đang được bán trên thị trường với mức giá khác nhau: Viên linh chi KGS 120 viên có giá 700.000 VNĐ, Viên hồng sâm nhung hươu linh chi KGS Premium có giá 800.000 VNĐ, Viên hồng sâm nhung hươu linh chi Gold co giá 550.000 VNĐ,…

Đối với Nấm linh chi thái lát Hàn Quốc:

  • Nấm linh chi thái lát Hàn Quốc chủ yếu là nấm linh chi đỏ hay vàng có nguồn gốc hoàn toàn từ những tai nấm linh chi được phát triển và sinh trưởng có chất lượng thượng hạng đượ thái thành lát mỏng đóng gói sẵn giúp cho người dùng cảm thấy dễ dàng hơn khi chế biến sử dụng.
  • Có thể tham khảo giá của các sản phẩm linh chi thái lát đang được bán trên thị trường hiện nay như: nấm linh chi đỏ thái lát Hàn Quốc có giá 900.000VNĐ, nấm linh chi vàng thái lát Hàn Quốc có giá 900.000VNĐ,

Ngoài một số sản phẩm nấm linh chi được kể trên vẫn còn nhiều dòng sản phẩm nấm linh chi như trà linh chi, hay các dạng nấm linh chi như nấm linh chi đen, nấm linh chi xanh,…đều có những mức giá tương đối ổn định và hấp dẫn để cho người tiêu dùng có co hội được trải nghiệm những sản phẩm tốt từ nấm linh chi Hàn Quốc.

Muốn biết thêm các tính năng, công dụng của nấm linh chi, các bạn có thể truy cập và tìm hiểu thêm tại đây: https://namlinhchitamviet.com/gioi-thieu/tac-dung-cua-nam-linh-chi-doi-voi-suc-khoe/

Bởi những ưu điểm vượt trội về chất lượng sản phẩm cũng như về giá thành sản phẩm mà nấm linh chi chiếm được rất nhiều sự ưu ái và tin tưởng từ phía người tiêu dùng. Vì thế mà từ ngàn xưa, nấm chi linh đã được coi như “ thần dược” giúp tăng cường bồi bổ sức khỏe an toàn, hiệu quả cho nhiều đối tượng khác nhau với đúng mục đích, nhu cầu sử dụng.

Nguồn bài viết: bannhunghuoutuoi.com